Tập đoàn STADA

Tại STADA, chúng tôi theo đuổi sứ mệnh "Chăm sóc sức khỏe của mọi người như một người bạn đồng hành tin cậy" thông qua cam kết thúc đẩy quá trình phát triển của công ty.

 

STADA là nhà sản xuất dược phẩm chất lượng hàng đầu. Sở hữu bề dày lịch sử lâu đời trong ngành dược, chúng tôi được biết đến như người bạn đồng hành tin cậy trong suốt 125 năm. Bằng sản phẩm của mình, chúng tôi giúp mọi người bảo vệ và phục hồi sức khỏe. Với thuốc Generics đã được kiểm chứng, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ duy trì sức khỏe hằng ngày với giá thành hợp lý. Đối với nhân viên, chúng tôi cung cấp một môi trường làm việc hấp dẫn để họ phát triển bản thân. Hiện nay, STADA tập trung phát triển chiến lược hai dòng thuốc trụ cột thuộc dòng thuốc Generics, bao gồm dược phẩm đặc trị và và các sản phẩm không kê đơn chăm sóc sức khỏe ban đầu. Trên toàn thế giới, STADA Arzneimittel AG lưu hành sản phẩm trên khoảng 120 quốc gia. Chúng tôi đặt trụ sở tại Bad Vilbel, Đức, nơi mà chìa khoá của sự thành công là đội ngũ nhân viên tận tụy và có động lực cao.

STADA theo đuổi chung một mục đích với tập đoàn mẹ: Chăm sóc sức khỏe của mọi người như một người bạn đồng hành tin cậy. Trong gần 20 năm tại Việt Nam và 125 năm trên thế giới, STADA đã mang đến các loại thuốc sở hữu chất lượng châu Âu với giá thành phải chăng. Tập đoàn hiện cung cấp sản phẩm tại khoảng 120 quốc gia trên toàn thế giới, tạo ra doanh thu hơn 2,6 tỷ Euro vào năm 2019 và có khoảng 12.000 nhân viên. Tầm nhìn của chúng tôi tại Việt Nam là trở thành đối tác cho các loại thuốc Generic và sản phẩm chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng, đồng thời vượt xa toàn ngành về tốc độ tăng trưởng và lợi nhuận. Để đạt được điều này, STADA Việt Nam tập trung mang đến danh mục sản phẩm công nghệ cao, chất lượng cao cho khách hàng, bệnh nhân và chuyên gia y tế tại Việt Nam.